HỌC ONLINE “KHÔNG NGON ĂN” ĐÂU…

Đã vài năm kể từ lần đầu Cộng đồng nhận được lời mời hợp tác xây dựng khóa học online. Ban Dự án, Ban Quản trị đã từ chối tất cả những sàn học trực tuyến lớn nhất lúc đó. Lý do là không thích cách bán kiến thức như bán rau của họ.
Họ giảm giá vô tội vạ, có khóa học ban đầu hơn 1 triệu, thậm chí 5 triệu, chục triệu cũng có, sau bán tận thu còn “Mấy trăm nhìn”. Họ sẵn sàng dùng mọi ngôn từ cần thiết, nhẹ thì nói quá, nặng thì bịa đặt, nhằm mục đích tăng tính thuyết phục, miễn sao bán được khóa học.
Tất cả những hành động đó, sẽ mang lại một trải nghiệm tiêu cực cho các anh chị em tham dự. Và điều đáng sợ là, tất cả những sự tiêu cực đấy, học viên sẽ đổ lên đầu tác giả, các Huấn luyện viên khóa học, chứ không đổ lên đầu người quảng cáo. Đội ngũ duy trì Xây dựng Phát triển Cộng đồng rất sợ những chuyện như vậy. Mỗi khóa học đưa ra, nó là bộ mặt của những “người cho đi” chứ không phải là công cụ kiếm tiền.

Đến năm nay, đợt dịch này cũng có thể coi là duyên số, vừa tìm được nhiều hơn những chuyên gia, diễn giả có thể tin tưởng và sẵn lòng trao đi tri thức, lại có đủ thời gian ngồi nhà build khóa học. Trân trọng thông báo ngày 24/08 Cộng đồng sẽ ra mắt khóa học online Giải mã Nhân sự 2020, được nâng cấp sau khi trải qua các thử nghiệm, phản hồi từ khắp cả nước.

Nội dung khóa học được Ban Dự án chăm chút rất kĩ, vì đã suy nghĩ về nó hàng năm trời trước khi có sự chuyển đổi này. Học online có cái hay là kiến thức tinh gọn tối đa nhưng vẫn đảm bảo đủ chât lượng. Khi học vui lòng không quay lại video, vì không có một lời nào là không có tính thực tế, là thừa cả, nên nó dành riêng cho chính anh chị em đang học chứ không dành cho số đông. Nền tảng học trực tuyến lại cực kì thân thiện. Vì vậy, chúng ta sẽ học đủ kiến thức và hiệu quả, không lãng phí giây phút nào.

Gần như ngày nào Admin cũng nhận được các tin nhắn hỏi về khóa học online của các bạn ở chính Hà Nội hay Sài Gòn, Đà Nẵng,….nói chung là cả nước.
——————————-
Buổi học số 1 lớp GIẢI MÃ ONLINE dự án đào tạo cộng đồng Giải Mã Nghề Nhân sự – 24/08/2020 – Hà Nội
Thân gửi anh chị em,
Như chúng ta đã biết, Khóa Giải mã Online có lịch học buổi số 1: 24/8/2020.
Ban Dự án xin nhắc lịch các học viên về lịch trình cụ thể:
– Buổi số 1: Hệ thống Quản trị Nhân sự, công ty cần có gì ? hay làm thế nào để nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên?
– HLV: Chuyên gia Nguyễn Hùng Cường HRM Consultant/ Admin HrShare
– Thời gian: 18h30 ngày 24/08/2020
– Số lượng ĐĂNG KÍ có giới hạn, thân mời cả nhà ĐĂNG KÝ NGAY để nhận thông tin: https://goo.gl/u5LPhQ

– Chi tiết về nội dung đào tạo: “Đây là bài toán mà CEO nào cũng quan tâm. CEO quan tâm thì tức là HRM phải biết. Tôi sẽ chia sẻ những gì với buổi này? Dưới đây là những nội dung tôi sẽ nói:
1. CEO nên làm gì về Quản trị Nhân sự?
2. Hệ thống Quản Trị Nhân mà CEO cần xây có những gì?
3. Xây dựng Hệ thống Quản trị Nhân sự như thế nào?
4. Làm thế nào để tăng hiệu suất làm việc của nhân viên lên

Việc của tôi là sẽ kể cho anh chị em nghe những tâm tư của các CEO mà tôi từng gặp. Rồi sau tôi vẽ ra một bức tranh tổng thể để tất cả cùng hình dung. Sau đó cùng mọi người nhặt nhạnh những thứ mọi người có để ghép vào bức tranh đó. Những nội dung này thực hay và hữu ích.
Anh chị em có biết lời giải cho những vấn đề trên?”
Hẹn gặp lại anh chị em học viên!
Tái bút: các học viên lưu ý ĐĂNG KÝ VÀ XÁC NHẬN SỚM để nhận đủ tài liệu bao gồm:
– Link chứa học liệu
– Sách blog Nhân sự:
+ Quyển: Mới chuyển sang vị trí nhân sự nên bắt đầu từ đâu? – http://goo.gl/4fPmX7
+ Quyển: Nghề Tuyển Người (3T) – Ác mộng nghề tuyển dụng – https://goo.gl/LjEgby
– Giáo trình – workbook + bút
Ngoài ra còn chương trình nhiệm vụ online (gửi qua mail), cả nhà vui lòng hoàn thành để đạt kết quả tốt nhất.

Trân trọng!
Ban DA Giải mãLiên hệ: Truyền thông Dự án Mr. Trần Lâm – 0964583498 – [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.