Giới thiệu về GSA – Học viện Nhân sư – Đào tạo kỹ thuật Quản trị Nhân sự & Doanh nghiệp

Chào mừng anh chị học viên ghé thăm GSA. Chúng tôi rất hoan hỉ và tự hào được trân trọng giới thiệu với quý anh chị một số thông tin về học viện như sau:

1. Tên tiếng Việt: Học viện Nhân sư
2. Tên tến Anh: Great Sphinx Academy
2. Tên viết tắt: GSA
4. Lĩnh vực: Đào tạo kỹ thuật Quản trị Nhân sự & Doanh nghiệp
5. GSA là một đơn vị trực thuộc KC24 Group nằm trong cộng đồng Quản trị Nhân sự HrShare
6. Năm thành lập: 2021
7. Logo – biểu tượng:

 
GSA lấy tên và biểu tượng là nhân vật trong truyền thuyết có đầu người mình sư tử. Tên nhân vật truyền thuyết đó là Nhân Sư. Khi các nhà thám hiểm đi vào một lâu đài do Nhân Sư bảo vệ, nó sẽ đưa ra cho họ 3 câu hỏi. Nếu trả lời thành công, nhà thám hiểm sẽ được tiếp tục vào lâu đài. Nhân Sư có vẻ khá giống với những người làm Nhân sự. Họ có trách nhiệm bảo vệ tổ chức bằng trí tuệ và sức mạnh của mình. Nhưng họ không được cản trở những con người mới gia nhập tổ chức. GSA sẽ giúp đào tạo ra những con người Quản trị Nhân sự & Doanh nghiệp có đủ năng lực và kỹ thuật để bảo vệ tổ chức cũng như những thành viên bên trong.

8. Giá trị cốt lõi: Tự chủ, Nhiệt tình, Trắc ẩn

9. Hoài bão: GSA sinh ra để giúp cho việc chuyển giao tri thức Quản trị Nhân sự & Doanh nghiệp trong cộng đồng được liên tục và dễ dàng.

10. Triết lý tổ chức:
1. Tôi không làm cho người khác điều tôi không muốn họ làm cho tôi
2. Tôi chủ động làm việc
3. Tôi ăn 1 quả trả 1 cục vàng
4. Tôi theo nguyên tắc Win – win
5. Tôi tin Nhân quả ở hiện tại
6. Tôi luôn Đền đáp tiếp nối
7. Tôi tin ai cũng có cái gì đó để học

11. Tầm nhìn: Trở thành đơn vị đào tạo lớn nhất trong lĩnh vực Quản trị nhân sự & Doanh nghiệp (lãnh đạo, quản lý con người, quản trị). GSA trong tương lai 20 tới sẽ có doanh thu đào tạo 100 tỷ/ năm, có studio cho chuyên gia, có khu giảng đường học chung cho tầm 200 người; nhân viên hơn 200 người

12. Sứ mệnh: Liên tục cung cấp nguồn lực để duy trì và phát triển cộng đồng, đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm mới hữu ích cho khách hàng, gia tăng lợi ích cho nhân viên và cổ đông. Không để bất cứ ai mới gia nhập nghề QTNS phải bơ vơ không có sự giúp đỡ.

13. Cơ cấu tổ chức: Học viện có 3 phân viện:
• Phân viện Tập trung – tương tác trực tiếp (offline)
• Phân viện Tập trung – tương tác online (virtual)
• Phân viện Phi tập trung (video online)

– Chịu trách nhiệm về chuyên môn cho GSA là Hội đồng chuyên môn, do chuyên gia, thạc sỹ Nguyễn Hùng Cường làm chủ nhiệm hội đồng.

– Chịu trách nhiệm điều hành: NCS. Ths Nguyễn Thị Lý – Phó khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Hòa Bình – Số 8 Bùi Xuân Phái, Hà Nội

13. Thành tự đạt được cho đến hiện tại: Hơn 1020 học viên đã theo học, hơn 66 lớp học đã được mở, có 5 đầu sách được xuất bản.

Học viện Nhân sư – GSA