BẠN CÓ MUỐN BÀI VIẾT CỦA MÌNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ĐỌC HƠN ?


Bạn thân mến,


Nguyễn Hùng Cường
Hẳn bạn còn nhớ là trong tất cả các nhiệm vụ của http://daotaonhansu.net tôi đều có một nhiệm vụ đó là lập cho riêng mình 1 blog. Có rất nhiều lý do để làm nhiệm vụ đó: có thể là tăng tính chuyên nghiệp, cũng có thể là có chỗ để bạn báo cáo lại kết quả nhiệm vụ cho tôi, cũng đơn giản có thể là giúp bạn ghi nhớ những gì đã làm thông qua việc chia sẻ và cũng có thể là để cộng đồng có thêm 1 bài kinh nghiệm.

Lập 1 blog có nhiều ý nghĩa. Và hơn thế, mai sau có thể nó sẽ hỗ trợ và giúp chúng ta có thêm nguồn thu nhập nho nhỏ. Bạn có thể tham khảo thêm khóa học tăng thu nhập cho nghề Nhân sự tại đây.

Sau khi đã viết, viết, viết, hẳn bạn sẽ giống như tôi. Chúng ta sẽ có 1 cái gì đó như ham muốn rằng đứa con tinh thần sẽ lớn khôn. Nó sẽ được nhiều người biết hơn. Mỗi một lượt ghé thăm, lượt comment đều để lại hương vị lâng lâng, dù đó có thể là khen, có thể là chê. Cái cảm giác đó như là chất gây nghiện. Chúng ta sẽ tìm cách tăng những điều đó lên bằng cách viết ra nhiều điều thú vị nữa.

Bạn biết không, ngoài việc viết ra, chúng ta còn có thêm 1 số cách nữa để thu hút thêm người đọc. Trong số đó có SEO. SEO hiểu nôm na là cách đưa bài viết của mình lên top 10 tìm kiếm của 1 từ khóa nào đó. Khi 1 bài viết đã lên top 10 thì có nghĩa là người đọc quan tâm sẽ ghé thăm blog của bạn.

Bạn đã chán ngấy phần đầu thư dài lê thê của tôi ???

BẠN MUỐN BÀI VIẾT CỦA MÌNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ĐỌC HƠN ?

(KHÓA HỌC SEO FOR HRBLOGGER SẼ GIÚP BẠN ĐIỀU ĐÓ)

Bạn chỉ cần đọc mail và làm theo hướng dẫn.

Bạn chỉ cần làm 1 lần là quá đủ rồi.

Bạn sẽ được bổ sung kiến thức về 1 lĩnh vực mới - SEO thông qua trải nghiệm vấp ngã của kẻ không chuyên như tôi.

ĐĂNG KÝ MAIL NHẬN HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VÀO Ô DƯỚI ĐÂY :

* Địa chỉ email của bạn:
* Nhập mã capcha ở dưới vào đây:


CHÚC MỪNG BẠN
ĐÃ HOÀN THÀNH MỘT VIỆC NHỎ NHƯNG CÓ TÁC ĐỘNG LỚN!

Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí
Nếu bạn thấy nó hữu ích, vui lòng share nó cho những người cần thiết